SỰ KHÁC BIỆT

Tận mắt xem con thi vấn đáp

Có một thực tế đáng buồn trong việc dạy và học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ đó là phụ huynh hầu như có rất ít thông tin chính xác về sự tiến bộ của con mình. Phụ huynh không biết con mình học được những gì, học ra sao, đạt được kỹ năng và kiến thức gì trong suốt một hoặc nhiều khóa học mà con tham gia. Cái mà phụ huynh thường nhận được là số điểm bé đạt được trong các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa hoặc những phản hồi chung chung kiểu như “bé học tốt”, “bé hơi thiếu tập trung” hoặc “bé tiếp thu hơi chậm” … Và tất nhiên những con điểm và lời nhận xét sơ xài như thế không thể làm phụ huynh yên tâm được, ngược lại nó chỉ làm tăng sự lo lắng vì mọi thông tin về việc học của bé cứ mập mờ và không rõ ràng.

Điều phụ huynh cần và muốn đó là được tận mắt thấy sự tiến bộ của con mình sau một khóa học hoặc thậm chí là sau mỗi buổi học. Và Anh ngữ NGHỊ ANH ra đời nhằm đáp ứng đúng nhu cầu đó. Các phụ huynh có con em học tại Anh ngữ NGHỊ ANH đều được mời vào phòng thi để trực tiếp tận mắt mắt xem bé nhà mình thi vấn đáp trong kỳ thi cuối khóa. Và cũng chính trong các ký thi này, đã không biết bao nhiêu lần đội ngũ giáo viên và nhân viên của chúng tôi chứng kiến những nụ cười, niềm hạnh phúc và sự hài lòng của các bậc sinh thành khi thấy con mình thể hiện lưu loát và tự tin kỹ năng Nói tiếng Anh cho những chủ đề mà bé được dạ trong khóa học; điều mà ba mẹ chưa từng được chứng kiến bao giờ.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sự hài lòng và những niềm hạnh phúc như vậy đến với các bậc phụ huynh thông qua chất lượng dạy và học mà các bé đang được trải nghiệm hằng tuần.

Anh ngữ NGHỊ ANH ý thức sâu sắc rằng việc nuôi dạy con là một chặng đường đầy gian nan, việc lo cho con học tiếng Anh cũng gian nan không kém. Nó đòi hỏi sự kiên trì và ý chí của các bé và đặc biệt là cả của ba mẹ trong một thời gian dài để con có thể hoàn thiện các kỹ năng và có năng lực tiếng Anh tốt. Vì vậy việc được tận mắt thấy con tiến bộ mang đến một động lực và sự động viên rất lớn để phụ huynh và các bé vững bước tiến trên con đường tiến đến sự thuần thục tiếng Anh của mình.

Tận mắt biết con học gì và học ra sao

Ngoài ra, Anh ngữ NGHỊ ANH đã và đang làm được 2 điều có thể hỗ trợ phụ huynh rất nhiều trong việc theo dõi tình hình học tập của bé. Một là phụ huynh sẽ được phát “Sổ Quản Lý Nội Dung Học Của Bé” ngay đầu khóa học để có thể tiện theo dõi bé học những gì trong mỗi buổi học nhằm tiện lợi cho việc hỗ trợ bé ôn bài và thực hành tại nhà. Ngoài ra phụ huynh còn được giáo viên liên tục cập nhật về tiến độ của khóa học. Hai là với các lớp trong chương trình Smart Kids (Anh văn Mầm Non) thì giáo viên sẽ tiến hành kiểm tra để phụ huynh xem sau mỗi buổi học để phụ huynh biết bé nhà mình đã học có kết quả thế nào cho buổi học đó. Bằng việc làm này thì phụ huynh có thể theo sát tiến trình và mức độ tiến bộ của con em mình.

Tận mắt thấy con có động lực và yêu thích tiếng Anh hơn

Anh ngữ NGHỊ ANH cũng không quên liên tục tạo động lực học tập tích cực cho các học viên nhí bằng chương trình TOY MART – Siêu Thị Đồ Chơi. Tất cả học viên của trung tâm đều được tham gia chương trình này bằng cách học tập chăm ngoan, liên tục xung phong phát biểu, đóng góp vào bài học, làm bài tập về nhà đầy đủ và có thái độ học tập tốt để tích lũy các điểm thưởng – các điểm thưởng này sẽ tương ứng với những món quà có độ hấp dẫn và giá trị khác nhau mà các bé có thể đổi được trong Siêu Thị Đồ Chơi. Bằng cách này các học viên của Anh ngữ NGHỊ ANH đã tích cực hơn rất nhiều trong học tập, tạo ra được những thay đổi tích cực và lòng yêu thích tiếng Anh với đa số các bé học viên của Anh ngữ NGHỊ ANH.

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ và khát khao mang đến những sự khác biệt tích cực mà thật ra phụ huynh và các em thiếu nhi đã mong chờ từ lâu. Và trên thực tế Anh ngữ NGHỊ ANH đã và đang thành công trong việc tạo ra những sự khác biệt rất giá trị này.